22ml (ประมาณ 3,000 เมล็ด) 320 Baht
เมล็ดพันธุ์ตั้งโอ๋ Shungiku Kikunosuke
(คิขุโนะสุเกะ)
"เหมาะที่สุดในเมนูสลัด ทางภาคตะวันตกของญี่ปุ่น เรียกว่า Otafuku Shungiku เพราะใบที่มีขนาดใหญ่ออกกลม รอยหยักน้อย สีเขียวเข้ม มีกลิ่นอ่อนๆ ใบหนานุ่ม กัดฉ่ำ รสขมน้อยมาก เหมาะเมนู สลัด ชาบูชาบู ลวกต้ม ใช้ได้ตั้งแต่ยังเป็น Baby Leaf ชอบแดด กลบเมล็ดด้วยดินบางๆ รดน้ำอย่าให้ดินแห้ง จนกว่าจะงอก ช่วงหน้าร้อน หรือที่เขตร้อน ระวังความชื้นมากไป จะทำให้เกิดโรคทางใบได้"