ประมาณ 360 เมล็ด 290 Baht
20 ML (ประมาณ 9,000เมล็ด) 750 Baht
เมล็ดพันธุ์ผักกาดหอม
Aoba chima sanchu อะโอบะ ชิมะซันจุ
"เป็นประเภท Leaf Lettuce ชนิดหนึ่ง แต่มักจะเรียกผักตัวนี้ว่า ชิมะซันจุ นิยมนำไปห่อทานกับเนื้อย่าง ยากินิคุ มีรสชาติดี เหมาะสำหรับการรับประทานแบบดิบๆ ใบนุ่มเป็นคลื่น สีเขียวเข้ม ทนต่อความร้อน และเย็น ปลูกได้ตลอดปี ยกเว้นฤดูหนาวที่รุนแรง สามารถเก็บเกี่ยวได้ในระยะยาว
ผักชิมะซันจุ มีทั้งชนิด ใบสีเขียว และ ใบสีม่วงแดง มีเมล็ดจากหลายผู้ผลิต มีชื่อเรียกหลายแบบ อีกชื่อหนึ่ง เรียกว่า ยะกินิคุโย เลตัสสึ (Lettuce สำหรับเนื้อย่าง)"