ประมาณ 290 เมล็ด 290 Baht
1 DL 1,080 Baht
(ไม่แจ้งจำนวน คาดว่าประมาณ 2,900 เมล็ด)
เมล็ดพันธุ์โกโบ Hagobou (ฮะโกโบ)
"Hagobou ไม่เพียงแต่รากเท่านั้น แต่ก้านและใบก็ยังนำมาทำอาหารด้วย กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสที่โดดเด่น เพลิดเพลินไปกับ รากนุ่มๆ มีสารอาหารมากมาย ใยอาหาร ธาตุเหล็ก แคลเซียมสูง ลดความเสี่ยงของความดันโลหิตสูง
นอกจากผัดน้ำมันและ ทำโกโบเทมปุระแล้ว หมักกับซอสมิโซะก็อร่อย นิยมรับประทานกันส่วนใหญ่ในภูมิภาคคันไซ ในโอซาก้า มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Waka gobou วะกะโกโบ
Hagobo ใบสีเขียวอ่อน ใบใหญ่ ก้านใบยาว ในที่อุณหภูมิต่ำจะยิ่งเติบโตได้ดีเยี่ยม และรวดเร็ว"
นอกจากผัดน้ำมันและ ทำโกโบเทมปุระแล้ว หมักกับซอสมิโซะก็อร่อย นิยมรับประทานกันส่วนใหญ่ในภูมิภาคคันไซ ในโอซาก้า มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Waka gobou วะกะโกโบ
Hagobo ใบสีเขียวอ่อน ใบใหญ่ ก้านใบยาว ในที่อุณหภูมิต่ำจะยิ่งเติบโตได้ดีเยี่ยม และรวดเร็ว"