4ml (ประมาณ 540 เมล็ด) 330 Baht
20 ml 750 Baht
เมล็ดพันธุ์ Turnip
Wase okabu วะเสะ โอคะบุ
"Turnip สีขาวสวย ขนาดใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 12 cm น้ำหนักประมาณ 1-2 kg รสหวาน กรอบ มีเส้นใยน้อย เหมาะทั้งทานสด หรือนำไปดอง ที่ญี่ปุ่นนิยมนำไปทำเมนูดองที่ชื่อว่า 千枚漬 Zenmai tsuke ทั้งลักษณะ คุณภาพและรสชาติ ช่วยเพิ่มความสามารถทางการตลาด
ปลูกในที่อุ่น ระยะเวลาจะอยู่ที่ ราว 70 วัน หลังหยอดเมล็ด ปลูกในที่เย็น ระยะเวลาจะสั้นลง พยายามควบคุมเพลี้ยที่เป็นพาหะของโรคไวรัส"
Wase okabu วะเสะ โอคะบุ
"Turnip สีขาวสวย ขนาดใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 12 cm น้ำหนักประมาณ 1-2 kg รสหวาน กรอบ มีเส้นใยน้อย เหมาะทั้งทานสด หรือนำไปดอง ที่ญี่ปุ่นนิยมนำไปทำเมนูดองที่ชื่อว่า 千枚漬 Zenmai tsuke ทั้งลักษณะ คุณภาพและรสชาติ ช่วยเพิ่มความสามารถทางการตลาด
ปลูกในที่อุ่น ระยะเวลาจะอยู่ที่ ราว 70 วัน หลังหยอดเมล็ด ปลูกในที่เย็น ระยะเวลาจะสั้นลง พยายามควบคุมเพลี้ยที่เป็นพาหะของโรคไวรัส"